Hotline: 1900 7257
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU HOÀNG TUNG TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM NHỰA TIỀN PHONG
Trang chủ » Ống Nước Nhựa Tiền Phong

Ống Nước Nhựa Tiền Phong

Công ty Hoàng Tung là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại ống nhựa Tiền Phong, ống nước cao cấp với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường tphcm hiện nay.

Ống Nước Nhựa Tiền Phong

Ống nước nhựa Tiền Phong giờ đây đã phát triển với mạng lưới tiêu thụ gồm 5 Trung tâm bán hàng và gần 300 đại lý bán hàng trên cả nước. Vì vậy mà các sản phẩm ống nước nhựa Tiền Phong có mặt ở các miền trên cả nước.

Riêng tại thị trường miền Bắc, sản phẩm ống nước, ống nhựa Tiền Phong đã chiếm khoảng 70-80% thị phần ống nhựa.

Để hòa nhịp cùng với tốc độ phát triển của đất nước, công ty ống nước nhựa Tiền Phong nói chung và nhà phân phối Hoàng Tung nói riêng không ngừng phấn đấu đẩy mạnh doanh thu bán hàng cũng như gia tăng sản xuất nhằm mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ năm sau cao hơn năm trước từ 10-15%.

Ống Nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong từng bước từng bước khẳng định thị trường nhành ống nước, ống nhựa ở Việt Nam và Thế giới với các sản xuất ống nhựa uPVC, HPDE, ống PPR…với chất lượng cao, đạt chuẩn các tiêu chí ISO an toàn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cao.

Hiện nay công ty Nhựa Tiền Phong đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm tại 5 nước :Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanma. Vì vậy doanh số xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Điều đặc biệt nhất các công ty nhựa Tiền Phong đã đạt nhiều giải thưởng lớn và được người dùng bình chọn thương hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Trong đó năm 2010 ống nhựa Tiền Phong đã giành giải thưởng Sao Vàng Đất Việt lọt vào top 10 thương hiệu nổi tiếng.