Hotline: 1900 7257
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VU HOÀNG TUNG TRUNG TÂM PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SẢN PHẨM NHỰA TIỀN PHONG
Trang chủ » Thông tin công ty » Hội nghị hợp tác cùng phát triển

Hội nghị hợp tác cùng phát triển

Nhựa Tiền Phong: hợp tác cùng phát triển với khách hàng
Ngày 4.4.2015, công ty Hoàng Tung phối hợp với nhà sản xuất ống nhựa Tiền Phong tổ chức hội thảo lấy ý kiến khách hàng nhằm thực hiện mục tiêu “hợp tác cùng phát triển”. 
Với mục tiêu lấy chất lượng sản phẩm đi đầu mang lợi ích thiết thực đến cho người sử dụng. Đồng thời giá cả thị trường linh hoạt cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên sâu sẽ mang đến sự hài lòng đến quý khách hàng.

Hội thảo hợp tác nhựa Tiền Phong và Hoàng Tung
 Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm ống nhựa UPVC, HDPE, PPR mang nhãn hiệu nhựa Tiền Phong. Hy vọng sản phẩm được đón nhận và phát triển mạnh trong năm 2015 cũng như trong những năm tiếp theo.
Ra đời và hoạt động trong phạm vi nhỏ, đến nay Hoàng Tung đã được nhiều khách hàng biết đến, trở thành một DN được đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp trên cả nước.
Năm 2013 – 2014 với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã tư vấn thành công cho rất nhiều nhà thầu cầu đường sử dụng ống nhựa Tiền Phong cho hàng loạt cây cầu tại Tiền Giang, Bến Tre & Tiền Giang VD như Cầu Trà Lọt, cầu Cổ Cò, Cầu Long Đinh, Cầu Phật Đá, cầu ván Bến Tre, Cầu Cửa Đại Quang Nam.

Giám đốc Hoàng Tung tặng quà cho khách hàng sử dụng sản phẩm
Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, BLĐ Công ty Hoàng Tung đã sáng lập ra Công ty TNHH TM VT Phúc Lâm, Công ty Phúc Lâm được thành lập ngày 17.3.2015, Phúc Lâm sẽ hoạt động trong nhiều lĩnh vực như, Thương mại Vận Tải, san lấp mặt bằng vv.
Sự hợp tác giữa Hoàng Tung và Tiền Phong sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất bởi một nhà phân phối chuyên nghiệp.


 

Tin tức liên quan

Hoàng Tung khai trương Showroom nhựa Tiền Phong

Ngày 04.4.2015 tại 771 Kinh Dương Vương – KP2 – P.An Lạc Quận Bình Tân showroom nhựa Tiền Phong chính thức khai trương. Đến dự buổi khai trương tại Showroom…

Hội nghị hợp tác cùng phát triển

Nhựa Tiền Phong: hợp tác cùng phát triển với khách hàng Ngày 4.4.2015, công ty Hoàng Tung phối hợp với nhà sản xuất ống nhựa Tiền Phong tổ chức hội thảo…

Hoàng Tung khai trương Showroom

Ngày 04.4.2015 tại 771 Kinh Dương Vương – KP2 – P.An Lạc Quận Bình Tân showroom nhựa Tiền Phong chính thức khai trương.  Đến dự buổi khai trương tại Showroom…

Công ty Hoàng Tung khai trương Showroom mới

Nhận ra được nhu cầu cấp thiết của tình hình xây dựng nói chung và cung cấp các loại ống nước ống nhựa nói riêng, công ty Hoàng Tung chúng…